ĐA ZI NĂNG CÙNG PHIM TRƯỜNG COLOR STUDIO MỸ ĐÌNH

Nằm tại số 95 Nguyễn Văn Giáp (sau Sân vận động Mỹ Đình), Phim trường Color Studio Mỹ Đình là địa điểm đáp ứng được nhiều dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Phim-truong-ColorStudio-My-Dinh

Diện tích rộng lớn lên đến 500m2

Không gian thoáng đãng, kết hợp với trần nhà cao trên 6m, phim trường Color Studio Mỹ Đình là 1 “xưởng” diễn ra các quá trình ghi hình, xây dựng bối cảnh của một dự án. Đồng thời, là nơi đã sản xuất và cho ra các ấn phẩm, sản phẩm như chương trình truyền hình, nội dung văn hóa - giải trí, MV ca nhạc, TVC và nhiều thể loại khác.

studio-livestream-tiktok

Không gian chuyên dụng để Livestream TikTok

studio-chup-hinh-san-pham

ColorStudio chuyên dụng chụp hình sản phẩm

livestream-truong-quay-key-phong-xanh

Livestream trường quay ảo với key phông xanh

Bước vào bên trong, tại khu Zone 2 có không gian tới 120m2, được setup phông xanh trải quanh zone, phục vụ tới những đối tượng khách hàng cần thực hiện các dự án như quay bản tin, các cảnh quay kỹ xảo, livestream bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.studio-phong-xanh-vo-cuc

Đi sâu bên trong là Zone 2. Phim trường đã thiết kế các cảnh có sẵn, cùng với 1 không gian mênh mông, phù hợp quay quảng cáo, chiến dịch quảng bá, thực hiện chương trình talkshow…

Khu-vuc-Zone-2-cung-voi-cac-boi-canh-co-san

DSC09576 (1)

Khu vực Zone 2 cùng với các bối cảnh có sẵn

Tại phim trường cũng có không gian được bày biện theo phong cách Vintage, phù hợp để check-in sống ảo và là nơi nghỉ ngơi sau các set quay dài hơi. Trong những trường hợp phát sinh và cần xử lý các vấn đề về quần áo hay đạo cụ, Phim trường chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các khách hàng nhằm đảm bảo trang trí bối cảnh đẹp mắt, quần áo chỉnh tề để lên hình thuận lợi.

Khu-vuc-Coffee-Bar-tai-studio-My-Dinh

Khu vực quầy Coffee Bar tại studio Mỹ Đình

Khu-vuc-phong-dao-cu-va-phuc-trang

Khu-vuc-phong-dao-cu-va-phuc-trang

Khu vực phòng đạo cụ và phục trang

Đem sự hài lòng tới khách hàng từ chi tiết nhỏ nhất

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Phim trường Color Studio Mỹ Đình đã và đang phát triển về chất lượng nhân sự, đầu tư các thiết bị quay, âm thanh - ánh sáng, đảm bảo trải nghiệm sử dụng phim trường cho khách hàng. Không chỉ phục vụ địa điểm quay, Phim trường cũng có ekip chuyên đi sản xuất các dự án truyền hình, quảng cáo, các phim ngắn và nhiều thể loại khác.

Anh-hau-truong-cac-du-an-do-Color-dung-ra-san-xuat

Anh-hau-truong-cac-du-an-do-Color-dung-ra-san-xuat

Anh-hau-truong-cac-du-an-do-Color-dung-ra-san-xuat

Ảnh hậu trường các dự án do Color đứng ra sản xuất

Anh Hoàng Ngọc Dũng - CEO kiêm Đạo diễn của ColorMedia chia sẻ: “Yếu tố mà các Agency nên cần có chính là sự sáng tạo và biến sự sáng tạo đó thành hiện thực. Và qua mỗi dự án, điều then chốt cho 1 sản phẩm chính là sự hiệu quả, tức là không chỉ thu về lượng khách hàng, mà còn phải hiệu quả về mặt kinh doanh. Cho nên, trong cả hành trình hơn 12 năm tại thị trường mà chúng tôi vẫn theo đuổi, phương châm Think Better Action Right luôn là nguyên tắc ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Như vậy, sự tích lũy về mặt kỹ năng, kinh nghiệm của bạn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa

0e5385f4c2751f2b4664

Anh Hoàng Ngọc Dũng - Nhà sáng lập Color Media

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy để lại liên hệ của bạn tại đây hoặc truy cập tại fanpage Facebook hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0843.511.511./.

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác