KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP VIỆN DOANH TRÍ & LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN COLORMEDIA & VIỆN DOANH TRÍ

 

Ngày 14/11/2023, Viện Doanh Trí tổ chức Lễ kỷ niệm một năm thành lập và Tọa Đàm Doanh trí & Phát triển, ColorMedia trở thành đơn vị truyền thông toàn diện Viện Doanh Trí.

Viện Doanh Trí - Tọa đàm Viện Doanh Trí & Phát triển 

Viện Doanh trí (IEM) là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Hội hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam - Asean với chức năng tập hợp các nhà khoa học, các nhà giáo dục, các chuyên gia kinh tế và doanh nhân có trình độ chuyên môn thực hiện các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực nhằm phát triển đội ngũ doanh nhân, người lao động có đủ năng lực hội nhập kinh tế toàn cầu và đáp ứng yêu cầu phát triển của thời đại mới.

DMT00091-min

Bà Lê Dung - Viện trưởng Viện Doanh Trí phát biểu tại lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Viện Doanh Trí

Tọa đàm Doanh trí và Phát triển với sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, nhà quản lý có uy tín cũng đem đến những thông tin hữu ích về nền kinh tế năm 2024. Các chuyên gia đưa ra nhiều gợi ý, giải pháp thực tế để giúp doanh nhân vượt khó, ổn định, phát triển bằng nỗ lực và trí tuệ của mình.

tạo đàmDiễn giả tại buổi Toạ Đạo Doanh Trí và Phát Triển 

Tại Tọa Đàm, các chuyên gia tài chính cho biết thông tin trong năm 2023, đã có hơn 13.000 doanh nghiệp trong nước đã phải tạm ngưng hoạt động, đóng cửa hoặc phá sản. Trong số đó phần lớn là doanh nghiệp khởi nghiệp. Trong khi đó, theo TS Vũ Tiến Lộc - Ủy viên Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội, Việt Nam đang có đội ngũ doanh nghiệp rất đông đảo. Các doanh nghiệp đang chuyển hướng sang đổi mới sáng tạo thay vì khởi nghiệp bình dân, và muốn cụ thể hóa được mục tiêu đó thì nhất định phải có doanh trí… - TS Vũ Tiến Lộc chia sẻ.

DMT00159

Lễ ra mắt trung tâm Lễ Nghi và Đạo Đức Doanh Trí 

Trong cuộc sống hiện tại. sự phát triển của mạng xã hội quá nhanh, nhu cầu về cuộc sống vật chất của con người ngày càng nâng lên ở tầm cao. Vậy nên đời sống đạo đức ở một số bộ phận bị suy giảm, các lễ nghi từ đó cũng ít được quan tâm ngược lại còn bị thương mại hoá.

Trước thềm thực trạng này, Viện Doanh Trí đã ra mắt Trung Tâm Lễ Nghi và Đạo Đức Doanh Trí. Với mong muốn là được tập hợp các chuyên gia là những nhà văn hoá, nhà giáo, doanh nhân,.. nhằm tìm kiếm các giải pháp thích hợp để cân bằng đời sống vật chất và đời sống tinh thần. Góp phần cải thiện đạo đức xã hội ngày một tốt đẹp hơn. 

Lễ ra mắt-min

>> Tìm hiểu thêm về trung tâm Lễ Nghi & Đạo Đức: tại đây!

Lễ ký kết hợp tác toàn diện truyền thông ColorMedia & Viện Doanh Trí

Ngày 14/11/2023, ColorMedia ký kết hợp tác toàn diện truyền thông vùng Viện Doanh Trí. Với mong muốn đưa Việt Nam phát triển trở thành một quốc gia hùng mạnh. ColorMedia với gần 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất TVC Quảng Cáo, Phim Doanh Nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng Viện Doanh Trí trên con đường tìm kiếm hướng đi đổi mới phát triển hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đổi mới.

hợp tácLễ ký kết hợp toàn diện của ColorMedia tại lễ kỷ niệm diễn ra thành công

Xem thêm bài viết: 

CÁCH KỂ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU “CHẠM” TỚI TRÁI TIM KHÁCH HÀNG

- VNI - HÀNH TRÌNH VẼ NÊN 15 NĂM

thanh ba web-01 (1)

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác